แชร์หน้านี้

กว่างโซ้งมหาภัย ปลื้มเก็บชัยแฟนแห่เชียร์

เชียงราย

“บิ๊กโจอี้”ธนพล วิระเทพสุภรณ์ รองประธานสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แถลงขอบคุณแฟนคลับสาวกกว่างโซ้งมหาภัยที่ได้ให้การสนับสนุนเข้าชมเกมส์การแข่งขันศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดเปิดฤดูกาลที่ “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เปิดรังสิงห์ สเตเดียม เอาชนะ”เดอะพาวเวอร์”ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ ไปได้ 4-0 จาการทำแฮตทริกของ”เจ้านิว”ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์และอีก 1 ประตูเป็นผลงานของเฟลิเป้ อเซเวโด้ หัวหอกชาวบราซิล

“ผมรู้สึกประทับใจกับบทสรุปของเกมส์การแข่งขันโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดเปิดฤดูกาลที่เราเปิดบ้านเอาชนะซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการได้ถึง 4-0 ซึ่งผมขอเป็นตัวแทนของสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดที่จะขอกล่าวขอบคุณแฟนบอลสาวกกว่างโซ้งมหาภัยทุกท่าน ทั้งจากในจังหวัดเชียงรายและพื้นที่ใกล้เคียงที่ได้ให้ความสนใจเข้ามาชมเกมส์นัดนี้อย่างล้นหลาม จนสร้างปรากฏการณ์ผู้เข้าชมเต็มความจุสนามซึ่งตัวเลขจำนวนผู้ชมอยู่ที่ 11,354 คน จนเรียกได้ว่า “สนามแตก”ตั้งแต่นัดเปิดฤดูกาลเลยทีเดียว”

“สโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนรวมถึงแรงใจแรงเชียร์ของทุกท่านที่ได้มอบให้กับเหล่าขุนพลนักเตะสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดจนสามารถเก็บชัยเหนือผู้มาเยือนได้อย่างสวยงาม”

“ส่วนในเรื่องของปัญหาต่างๆที่ทำให้แฟนบอลไม่ได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเข้ามาชมเกมส์การแข่งขัน ทางสโมสรสิงห์เชียงราย ยูไนเต็ดก็ต้องกราบขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้และทางสโมสรฯพร้อมรับฟังทุกปัญหาและจะแก้ไขในจุดต่างๆเพื่อแฟนคลับทุกท่านในโอกาสต่อๆไป และหวังว่าแฟนคลับสาวกกว่างโซ้งมหาภัยจะให้การสนับสนุนสโมสรฯโดยการเข้ามาชมและเชียร์ให้กำลังใจขุนพลนักเตะสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดที่สนามสิงห์ สเตเดียมกันเยอะๆในนัดต่อๆไปกันด้วยนะครับ”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปของ”กว่างโซ้งมหาภัย”สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ”กรูปีอันตราย”ศรีสะเกษ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 แข่งขันเวลา 17.45 น. ณ สนาม SINGHA STADIUM จ.เชียงราย

ขอบคุณ ภาพและข่าวจาก สโมสร เชียงราย ยูไนเต็ด

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 14 February 2560

ฟุตบอลไทยเชียงราย ยูไนเต็ดไทยลีก

แชร์หน้านี้

COMMENTS