แชร์หน้านี้

ยังปล่อยของไม่หมด! เอเย่นต์ชี้ ลูคัส บีญ่า จะสร้างประวัติศาสตร์กับ เอซี มิลาน

ลูคัส บีญ่า

ข่าวความเคลื่อนไหวฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ประจำวันพุธที่ 7 มีนาคม 2018 เอเย่นต์ของ ลูคัส บีญ่า เผยว่านักเตะของเขาปฏิเสธข้อเสนอจากประเทศจีน เพื่ออยู่สร้างประวัติศาสตร์ของตัวเองกับปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน ทีมอันดับที่ 7 ของตารางคะแนนฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18

อาการบาดเจ็บและฟอร์มการเล่นที่ไม่ส่ำเสมอทำให้ บีญ่า เริ่มต้นได้ไม่ดีนักกับ มิลาน แต่อดีตกัปตันทีมของ ลาซิโอ รายนี้ก็กลับมาสู่ฟอร์มเก่งของตัวเองได้อีกครั้งภายใต้การทำทีมของ เจนนาโร่ กัตตูโซ่ รวมถึงได้รับการยกย่องจากเอเย่นต์ส่วนตัว

“ในความคิดของผมที่รู้จักเขามา 13 ปีแล้ว และพูดคุยกับเขาทุกวัน เรายังไม่ได้เล่นฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของเขา” เอเย่นต์ของ บีญ่า บอกกับเว็บไซต์ กัลโช่แมร์กาโต้

“เขามีเป้าหมายที่จะทำผลงานให้ได้ดี และผมก็เชื่อว่าเขาจะสามารถเขียนประวัติศาสตร์ของตัวเองลงในบันทึกของ มิลาน ได้”

“ข้อเสนอจาก เหอเป่ย และ กว่างโจว ในช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมา? มีข้อเสนอเข้ามาจริงๆ แจ่เขาได้ตอบปฏิเสธไป เขาต้องการแขวนสตั๊ดกับ มิลาน และนั่นคือสิ่งที่เขาต้องกา นับตั้งแต่ย้ายมาสวมเสื้อของทัพ รอสโซเนรี่”

สรุปอันดับตารางคะแนนฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 เอซี มิลาน แข่ง 26 นัด ชนะ 13 เสมอ 5 แพ้ 8 มี 44 คะแนน อยู่อันดับที่ 7 ของตาราง

โปรแกรมนัดถัดไปของฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 เอซี มิลาน จะออกไปเยือน ลุยจิ แฟร์ราริส ของ เจนัว ทีมอันดับที่ 13 ของตารางคะแนน ในคืนวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2018 เวลา 00.00 น.

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 7 March 2561

ลูคัส บีญ่าเอซี มิลาน

แชร์หน้านี้

COMMENTS