แชร์หน้านี้

ไม่ต้องการพัก! เอลเนนี่ลั่นพร้อมช่วยปืนจบฤดูกาล

โมฮาเหม็ด เอลเนนี่

หลังจาก 3 สัปดาห์ที่ยากลำบาก ณ ศึกแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์, โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ ได้กลับคืนสู่การแข่งขันพรีเมียร์ลีกด้วยการเป็นตัวสำรองนาทีที่ 69 ในระหว่างชัยชนะที่มีต่อฮัลล์ ซิตี้ 2-0 ของอาร์เซน่อล

โดยมิดฟิลด์รายนี้ทำได้อย่างยอดเยี่ยมในระหว่างการดำเนินการของอียิปต์ ณ ประเทศกาบอง, เขาช่วยให้พวกเขาจบด้วยการเป็นรองแชมป์ และยิ่งไปกว่านั้นเขายังทำประตูแรกสำหรับเกมนัดชิงชนะเลิศกับแคเมอรูนได้ด้วย

เวลานี้เขาคืนสู่ลอนดอนเหนือแล้ว, โดยเอลเนนี่มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยเดอะกันเนอร์สให้จบฤดูกาลนี้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้, และเขาได้สร้างความประทับใจให้กับ อาร์แซน เวนเกอร์ แล้วเป็นที่เรียบร้อยด้วยความเป็นมืออาชีพที่เขาแสดงให้เห็นนับตั้งแต่กลับมาซ้อมเมื่อสัปดาห์ก่อน

“การกลับมาที่นี่, ผมรู้สึกว่าผมอยู่ที่บ้านของผม” กองกลางวัย 24 ปีกล่าว “พวกเราเป็นครอบครัวเดียวกัน และคุณทำงานอย่างหนักมากๆร่วมกับผู้คนซึ่งรักคุณจริงๆ”

“สิ่งนั้นทำให้ผมปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว, และช่วยผมให้เริ่มต้นฝึกซ้อมได้ในทันทีจากการที่ผมรู้สึกว่าเวลานี้ทีมต้องการผมจริงๆ ผมไม่ต้องการวันพักร้อนหรือเวลาพัก, ผมต้องการทำงานหนัก และเล่นกับทีม”

“ทุกๆสิ่งกำลังเป็นไปได้ดีที่นี่ เราทั้งหมดรักโค้ชของเรา และเราไม่ได้ไปมีสมาธิกับสิ่งอื่นๆมากไปกว่าเกมหน้า ความมุ่งมั่นทั้งหมดของเราคือการแข่งขันเพื่อทุกๆแชมป์ที่สามารถจะไปถึงได้ ตลอดจนทั้งพรีเมียร์ลีก, เอฟเอ คัพ และแชมเปี้ยนส์ลีก ดังนั้นเราสามารถจะประสบความสำเร็จกับบางสิ่งไปด้วยกันได้”

“นั่นคือเหตุผลว่าทำไมการเอาชนะฮัลล์จึงสำคัญอย่างมาก, เพราะเรามีเกมแชมเปี้ยนส์ลีกนัดสำคัญที่กำลังจะมาถึง มันหมายความว่าเวลานี้เราจะออกเดินไปด้วยความมั่นใจที่อยู่กับทีมของเรา และสิ่งนั้นมันสำคัญสุดๆก่อนเกมใหญ่อย่างนี้”

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 12 February 2560

พรีเมียร์ลีกอาร์เซน่อลโมฮาเหม็ด เอลเนนี่

แชร์หน้านี้

COMMENTS