แชร์หน้านี้

ขอซื้อขาดเลย! อินเตอร์ ระดมทุนเงินคว้าตัว เจา คันเซโล่ ซัมเมอร์นี้

เจา คันเซโล่

ข่าวความเคลื่อนไหวฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ประจำวันพุธที่ 7 มีนาคม 2018 มีรายงานว่างูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ทีมอันดับที่ 5 ของตารางคะแนนฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 ต้องการเซ็นสัญญาคว้าตัส เจา คันเซโล่ โดยตรงจาก บาเลนเซีย แต่พวกเขาต้องขายนักเตะรายอื่นให้ได้ก่อนเป็นอันดับแรก

นักเตะชาวโปรตุเกสย้ายมาอยู่กับ อินเตอร์ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาในราคา 35 ล้านยูโรพร้อมเงื่อนไขที่สามารถซื้อขาดได้ก่อนจบฤดูกาล

ตามรายงานของ ตุตโตสปอร์ต ในวันนี้ระบุว่าทัพ เนรัซซูรี่ ต้องการคว้าฟูลแบ็ครายนี้มาร่วมทีมแบบถาวร แต่พวกเขาจำเป็นต้องหาเงินเข้าสโมสรให้ได้ก่อน เพื่อให้การเงินเป็นไปตามกฎไฟแนนเชียล แฟร์เพลย์

ซึ่งเงินส่วนใหญ่จะมาจากการที่ เจฟฟรี่ย์ คองด็อกเบีย ย้ายไปอยู่กับ บาเลนเซีย แบบถาวรในราคา 25 ล้านยูโร หลังถูกทีมไอ้ค้างคาวยืมตัวไปใช้งานในฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตามยังคงไม่มีความชัดเจนว่ายอดทีมจากศึก ลา ลีกา สเปน จะสามารถหาเงินมาได้ทันภายในวันที่ 30 มิถุนายนหรือไม่

ทีมงูใหญ่จะปล่อยตัว ฟรานเชสโก้ บาร์ดี้ ไปอยู่กับ โฟรซิโนเน่ อีกด้วย

สรุปอันดับตารางคะแนนฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 อินเตอร์ มิลาน แข่ง 26 นัด ชนะ 14 เสมอ 9 แพ้ 3 มี 51 คะแนน อยู่อันดับที่ 5 ของตาราง

โปรแกรมนัดถัดไปของฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 อินเตอร์ มิลาน จะเปิด ซาน ซิโร่ รับการมาเยือนของ นาโปลี ทีมอันดับที่ 1 ของตารางคะแนน ในคืนวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2018 เวลา 02.45 น.

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 7 March 2561

บาเลนเซียอินเตอร์ มิลานเจา คันเซโล่

แชร์หน้านี้

COMMENTS