แชร์หน้านี้

ใจเย็น!บอร์ดเมืองทองฯไม่อนุมัติให้โค้ชเเบนลาออกจากตำเเหน่ง

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

“โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน กุนซือใหญ่ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ประกาศลาออกหลังจากบุกไปพ่าย พีที ประจวบ เอฟซี 1-6 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเเต่ทางบอร์ดบริหารไม่ยอมให้กุนซือใหญ่ของทีมทำตามใจตัวเอง

การพ่ายเเพ้ 6-1 ของ ทัพกิเลนผยองนับเป็นความพ่ายแพ้คู่แข่งขาดลอยมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อีกทั้งยังเป็นการออกสตาร์ท 5 นัดแรกย่ำแย่ที่สุดอีกด้วย หลังจากมีเพียง 7 คะแนน เทียบเท่าฤดูกาล 2011

เเละหลังเกมทางด้าน “โค้ชแบน” ได้กล่าวว่า “ผลงานของทีมที่ไม่ดีมันเป็นมาตั้งแต่ต้นฤดูกาล อาจจะเป็นที่ตัวผมด้วย นักเตะภายในทีมอาจจะขาดแรงจูงใจที่จะเล่น เเละอีกทั้งในเรื่องแท็คติกของเรา ในเรื่องของเกมเราด้วย นักเตะอาจไม่มีความสุขในการเล่นหรือเปล่า เพราะเราปรับจูนมา 5 นัดแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น บวกกับความคาดหวังและความต้องการของแฟนบอลสูงอีกด้วยกับผลการแข่งขันจึงไม่เป็นตามที่เราตั้งเป้าไว้ เกมนี้เราแพ้เยอะ ผมเองรู้สึกเสียใจมาก จึงต้องขอแสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออก เพราะผลการแข่งขันสกอร์มันเยอะเกินจะรับได้จริงๆ”

แต่ทว่าอย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า บอร์ดบริหารของสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไม่ยอมให้โค้ชใหญ่ของทีมลาออกเเละยืนยันยังไม่อนุมัติการขอลาออกในครั้งนี้ และยังจะให้“โค้ชแบน”ทำหน้าที่กุนซือใหญ่ของทีมต่อไป

สำหรับโปรแกรมต่อไป เอสซีจี เมืองทอง ย ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านพบกับ อุบล ยูเอ็มที ในโตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดที่ 6 วันที่ 17 มีนาคมนี้

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 12 March 2561

ธชตวัน ศรีปาน

แชร์หน้านี้

COMMENTS