แชร์หน้านี้

แพ้ได้ไม่เป็นไร! จอร์จินโญ่ ออกมาขอบคุณแฟนบอลของ นาโปลี

จอร์จินโญ่

ข่าวความเคลื่อนไหวฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ประจำวันอังคารที่ 6 มีนาคม 2018 จอร์จินโญ่ ออกมาขอบคุณแฟนบอลของ นาโปลี ทีมอันดับที่ 1 ของตารางคะแนนฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 ที่ยังคงส่งเสียงเชียร์หลังทีมพ่ายคาบ้านต่อ โรม่า 4-2 โดยกล่าวว่าทีมของเขาต้องทำงานด้วยความเชื่อกับตัวเองต่อไป

นาโปลี พ่ายคา ซาน เปาโล หลังขึ้นนำไปก่อนจาก ลอเรนโซ่ อินซินเญ่

ยูเวนตุส ที่แข่งไปก่อนหน้าเอาชนะ ลาซิโอ 1-0 จากประตูชัยในช่วงท้ายเกมของ เปาโล ดิบาล่า ทำให้ทัพหญิงชรามีแต้มตามหลัง นาโปลี เพียงแค่แต้มเดียวเท่านั้น และทัพ เบียงโคเนรี่ ก็ยังมีเกมในมืออีก 1 นัด

“บอกตรงๆเลยว่าผมไม่คิดว่าผลการแข่งขันของ ยูเวนตุส จะมีผลต่อเรา ผมเห็นทีมที่เล่นได้ดีและเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นกับเรา ซึ่งทำให้เราเสียความเชื่อมั่นที่เราเคยมี และเราก็ตัดสินใจผิดพลาด” มิดฟิลด์ของ นาโปลี บอกกับ มีเดียเซ็ต พรีเมียม

“เราต้องทำงานต่อไปด้วยความเชื่อกับตัวเอง ซึ่งเป็นวิธีที่เราทำมาตลอดฤดูกาลนี้ น่าเสียดายที่เราแพ้ในคืนนี้”

สรุปอันดับตารางคะแนนฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 นาโปลี แข่ง 27 นัด ชนะ 22 เสมอ 3 แพ้ 2 มี 69 คะแนน อยู่อันดับที่ 1 ของตาราง

โปรแกรมนัดถัดไปของฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 นาโปลี จะออกไปเยือน ซาน ซิโร่ ของ อินเตอร์ มิลาน ทีมอันดับที่ 5 ของตารางคะแนน ในคืนวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2018 เวลา 02.45 น.

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 7 March 2561

จอร์จินโญ่นาโปลี

แชร์หน้านี้

COMMENTS