แชร์หน้านี้

เมืองทองฯประชุมแฟนคลับเชียร์อย่างสร้างสรรค์

เมืองทอง

ผู้บริหารทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทองฯ นำโดยคุณ วิลักษณ์ โหลทอง รองประธานสโมสร, รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสร, พ.ต.อ.ฤทธิ์นันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด พร้อมด้วยแฟนคลับ ร่วมประชุมปรึกษาหารือ เกี่ยวกับแนวทางการเชียร์สโมสรร่วมกัน ภายใต้กฏระเบียบที่ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กำหนดขึ้นในฤดูกาลใหม่ 2017

ความเคลื่อนไหวทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โดยล่าสุดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ได้จัดประชุมหารือกับแฟนคลับสโมสร พร้อมกับทีมผู้บริหาร และตัวแทนจากบอร์ดไทยลีก รวมถึงผกก.สถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด เพื่ออธิบายกฏระเบียบข้อบังคับที่ทาง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กำหนดขึ้นในฤดูกาลใหม่ เพื่อป้องกันไม่ให้แฟนบอลทำผิดตามระเบียบการลงโทษ พร้อมร่วมรณรงค์แคมเปญ ชวนแฟนบอลให้เชียร์กีฬาอย่างสร้างสรรค์ เพราะเชื่อว่ากีฬาคือกิจกรรมของคน ทุกเพศ ทุกวัย และยังช่วยลดปัญหาของสังคม เป็นแบบการส่งเสริมให้เยาวชน ร่วมใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ห่างไกลอบายมุข

เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางด้าน “บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรฯ ออกมาเผยว่า “สิ่งแรกเลยต้องขอขอบคุณตัวแทนแฟนคลับ ที่ให้เกียรติมาร่วมประชุมในครั้งนี้ ซึ่งเรามองว่าแฟนบอลคือส่วนหนึ่งของสโมสรฯ ที่เติบโตไปพร้อมกัน เป็นอีกแรงสนับสนุนสำคัญให้ เอสซีจี เมืองทองฯ ก้าวขึ้นไปสู่ทีมชั้นนำในปัจจุบัน ซึ่งการประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากตัวแทนบอร์ดไทยลีก รวมถึงท่าน ผกก.สถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด ซี่งทางสโมสรฯ ได้อธิบาบถึงรายละเอียดข้อบังคับของทาง สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ในฤดูกาลนี้ และบทลงโทษหากแฟนบอลกระทำความผิด ซึ่งจะส่งผลกระทบโดยตรงกับทางสโมสรฯ เนื่องจากเราอยู่ในช่วงคาดโทษอยู่ในขณะนี้”

“สำหรับฤดูกาลนี้เราจึงอยากขอความร่วมมือจากแฟนบอลทุกท่าน ร่วมกันแสดงพลังการเชียร์ฟุตบอลอย่างสร้างสรรค์เพราะกีฬาฟุตบอลเป็นกีฬายอดนิยมของคนไทย การที่ทุกคนได้มาทำกิจกรรมร่วมกันนับว่าเป็นสิ่งที่ดีต่อสังคม เป็นแบบอย่างที่ดีต่อเยาวชน และลดปัญหาอบายมุขต่างๆของสังคม ก็ขอขอบคุณแฟนบอลทุกท่านที่พร้อมให้ความร่วมมือ และพร้อมพัฒนาวงการฟุตบอลไทย ไปสู่ความสำเร็จพร้อมกันในอนาคต”

ขอบคุณเนื้อหาจากแฟนเพจ เอสซีจี เมืองทองฯ

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 15 February 2560

กิเลนผยองทีมชาติไทยเมืองทอง ยูไนเต็ดไทยลีก

แชร์หน้านี้

COMMENTS