แชร์หน้านี้

ยังไม่คม!กาม่าคิดหนักต้องเเก้ความคมทัพเชียงรายเหตุใช้โอกาสเปลือง

อเล็กซานเดอร์ กาม่า

อเล็กซานเดอร์ กาม่า เฮดโค้ช “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ไม่พอใจฟอร์มแนวรุกเนื่องจากใช้โอกาสสิ้นเปลืองทำเสมอ โปลิศ เทโร ไป 1-1

“กว่างโซ้งมหาภัย” ออกสตาร์ทเกมได้ดีในการเจอ โปลิศ เทโร เมื่อ เนบิญ่า บายรัม ยิงให้ทีมนำก่อน แต่ครึ่งหลัง มาร์กอส วินิซิอุส มายิงประตูให้ทีมเยือน โปลิศ เทโร ตามตีเสมอ 1-1 ทำให้จบเกมทั้งคู่ต้องแบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน

หลังจากเกมที่ผ่านมา อเล็กซานเดอร์ กาม่า เฮดโค้ช สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้วิเคาะห์ว่า “ผลการแข่งขันไม่พอใจเท่าไหร่ที่ไม่สามารถชนะได้เกมนี้เป็นเกมที่หนักทั้งคู่ เพราะโปลิศ เทโร เตรียมตัวมาดีทีเดียว เขาตั้งใจมาเล่นเกมหนักกับเรา เล่นบอลยาว ทำให้นักเตะมีการปะทะกันตลอดเวลา ผู้เล่นทำได้ดีกว่าในครึ่งแรก ครั้งหลังทำได้ไม่ดีพอเลยทำให้ไม่ได้สกอร์อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้”

“เรามีโอกาหลายครั้งในการยิงเทโรเเต่ยิงได้เเเค่ประตูเดียวเท่านั้น เราต้องไปแก้ไขเรื่องการยิงเเละจ่ายบอล และการจบสกอร์ให้ดีขึ้นกว่านี้ และนักเตะให้มีความมั่นใจมากขึ้น”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2018 นัดต่อไป สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จะเล่นเกมใหญ่ไปเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ สนามเอสซีจี สเตเดียม ในวันที่ 3 มีนาคม 2561 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่องทรู สปอร์ต เอชดี 2 และช่อง True4U

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 26 February 2561

สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

แชร์หน้านี้

COMMENTS