แชร์หน้านี้

บันโดวิช กดไลค์แข้ง บุรีรัมย์ บุกแบ่งแต้ม กวางโจว ประเดิม ACL รอบแบ่งกลุ่ม

บุรีรัมย์

ศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 รอบแบ่งกลุ่ม (กลุ่มจี) นัดแรก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกแบ่งแต้มจาก กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ ด้วยสกอร์ 1-1 โดยได้ประตูตีเสมอจาก เอ็ดการ์ บรูโน ดา ซิลวา ในนาทีที่ 57 หลังจากโดนเจ้าถิ่นนำไปก่อนจากลูกโขกของ ริการ์โด้ กูลาร์ท ตั้งแต่นาทีที่ 16

โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือ “ปราสาทสายฟ้า” กล่าวว่า เกมนี้งานของเราประสบผลสำเร็จ เพราะเจอทีมใหญ่อย่าง กวางโจว แต่สามารถมี 1 คะแนนได้ เกมนี้เป็นเกมที่สนุก แม้เราจะเริ่ม 20 นาทีแรก ได้ไม่ดี ลูกทีมยังสับสนกันอยู่ และมีปัญหากับบอลด้านข้าง แต่ 20 นาทีสุดท้ายของครึ่งแรกเราทำได้ดีขึ้น มีโอกาสที่จะยิงประตูได้ ส่วนครึ่งหลังเราเริ่มได้ดี มีโอกาสที่จะได้ประตูเร็ว และมีโอกาสอีกหลายครั้ง จริงๆ เราน่าจะได้มากกว่า 1 ประตู ส่วนปัญหาเกมรับครึ่งหลังแทบจะไม่มีเลย ยกเว้นบางจังหวะจากลูกโยนด้านข้าง เกมนี้ครึ่งหลังเราน่าที่จะเป็นผู้ชนะ

“ต้องยินดีกับนักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคนด้วยที่สู้แบบไม่ยอมแพ้ จนได้ 1 แต้มกลับบ้าน และเล่นกันกระตุ้นกันอยากจะเป็นผู้ชนะสู้จนวินาทีสุดท้าย จากนี้เราก็ต้องดูกันแบบเกมต่อเกมไป ต้องมีสมาธิกับเกม หนทางยังอีกยาวไกล เพราะว่าคู่ต่อสู้ในกลุ่มมีแต่แข็งแกร่ง วันนี้ต้องยกเครดิตให้กับนักเตะทุกคน”

“วันนี้นักเตะเยาวชนทำได้ดี เด็กพวกนี้คือนักเตะที่ทำให้เราได้แชมป์ลีกเมื่อปีที่แล้ว มันทำให้พวกเขามีความมั่นใจ เกมนี้เป็นเกมที่หนักยิ่งทำให้พวกเขามีความมั่นใจเพิ่มขึ้น ผมเชื่อมั่นในตัวนักฟุตบอล สโมสรเชื่อมั่นในนักฟุตบอล พวกเขาสามารถเป็นอนาคตของทีมได้ ซึ่งการซื้อนักเตะเก่งๆ มาแน่นอนว่ามันทำให้เขาเรียนรู้แท็กติกได้ไว แต่การสร้างนักเตะขึ้นมาเองเป็นเรื่องที่ยาก หน้าที่เราคือต้องซ้อมให้เขา และช่วยให้เขาเก่งขึ้นมา”

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 15 February 2561

กว่างโจวบันโดวิชบุรีรัมย์

แชร์หน้านี้

COMMENTS