แชร์หน้านี้

ยังเชื่อในกันและกัน! ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช เผย อินเตอร์ มิลาน ยังคงเหนียวแน่น

ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช

ข่าวความเคลื่อนไหวฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2018 ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ยืนยันว่า งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ทีมอันดับที่ 5 ของตารางคะแนนฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 ยังคงเหนียวแน่นแม้ผลงานจะไม่ดี พร้อมเผยว่าประวัติศาสตร์ของสโฒสรและตราสัญลักษณ์ จะพูดแทนได้

อินเตอร์ นำเป็นจ่าฝูงของ เซเรีย อา ในช่วงต้นเดือนธันวาคม แต่จากการพ่ายแพ้หลายนัดติดต่อกันทำให้ทัพ เนรัซซูรี่ ไม่เพียงแต่หมดลุ้นแชมป์เท่านั้น แต่ยังทำให้ต้องลุ้นหนักสำหรับการแย่งชิงพื้นที่ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก อีกด้วย

“เรายังเหนียวแน่น เมื่อเปรียบเทียบกับเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง” นายทวารของ อินเตอร์ บอกกับ คอร์ริเอเล่ เดลโล่ สปอร์ต

“มีข่าวเกี่ยวกับสิ่งไม่ดีและเรื่องในแง่ลบ เพราะมันเป็นผลการแข่งขันที่เราไม่สามารถทำได้เหมือนก่อนหน้านี้ แต่เรายังอยู่ร่วมกันอย่างเหนียวแน่น ซึ่งไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง”

“ประวัติศาสตร์ของ อินเตอร์ และตราสโมสรจะพูดแทนตัวของมันเอง พวกเขาบอกเราถึงสิ่งที่ต้องทำ และทีมต้องจบอันกับที่เท่าไหร่ในฤดูกาลนี้”

ฮันดาโนวิช ย้ายจาก อูดิเนเซ่ มาอยู่กับ อินเตอร์ ในปี 2012

สรุปอันดับตารางคะแนนฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 อินเตอร์ มิลาน แข่ง 26 นัด ชนะ 14 เสมอ 9 แพ้ 3 มี 51 คะแนน อยู่อันดับที่ 5 ของตาราง

โปรแกรมนัดถัดไปของฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 อินเตอร์ มิลาน จะเปิด ซาน ซิโร่ รับการมาเยือนของ นาโปลี ทีมอันดับที่ 1 ของตารางคะแนน ในคืนวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2018 เวลา 02.45 น.

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 7 March 2561

ซาเมียร์ ฮันดาโนวิชอินเตอร์ มิลาน

แชร์หน้านี้

COMMENTS