แชร์หน้านี้

ไทยลีก2 : เกษตรศาสตร์ ขอคืนฟอร์มอัด กระบี่

การแถลงความพร้อมก่อนเกม เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ มีตเดอะเพรส 2017 นัดที่ 27 ระหว่าง เกษตรศาสตร์ เอฟซี พบ กระบี่ เอฟซี เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กันยายน ณ ห้องประชุม 127 สนามราชมังคลากีฬาสถาน

เกษตรศาสตร์ เอฟซี ส่ง  นิเวศน์ ศิริวงศ์ นักเตะและผู้ช่วยผู้ฝึกสอน เป็นผู้แถลง ส่วน กระบี่ เอฟซี ส่ง ศิริชัย ยิ่งเจริญ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม ร่วมแถลงในครั้งนี้

นิเวศน์ ศิริวงศ์ กล่าวว่า  “สำหรับเมื่อวานเกมพ่ายอ่างทอง 6-2 ในช่วงที่ฟอร์มการเล่นของทีมชนะติดต่อกันแล้วพักเบรกทีมชาติประมาณหนึ่งเดือน มันขาดความต่อเนื่องแต่ก็ยอมรับว่าเมื่อวานทีมอ่างทองเขาเตรียมตัวมาดี ยอมรับความพ่ายแพ้”

“สถานการณ์ในตอนนี้เราก็ต้องหนีพ้นจากโซนอันตรายเพราะว่าโซนท้ายตารางนั้นมีแต้มที่ไม่ค่อยห่าง เพราะจำนวนการแข่งขันของเรายังเหลืออีกตั้ง 8 เกม ถ้าเกิดเราไม่ชนะติดต่อ 2-3 เกมทีมก็อาจจะตกไปอยู่โซนตกชั้น”

ศิริชัย ยิ่งเจริญ กล่าวว่า “เกมล่าสุดที่เอาเสมอกับชัยนาท ก็พอใจในระดับหนึ่งนะครับ เพราะว่าเขาเป็นทีมใหญ่ เสมอได้ถือว่าโอเค แต่ตอนนี้เราก็มีความพร้อมในระดับหนึ่งในเกมพบกับเกษตรศาสตร์ เราเชื่อมั่นศักยภาพของเรา”

“แต่ตอนนี้บอลหลังเบรกทีมชาติ เราไม่รู้ว่าทีมไหนไปทำอะไรมา เบรกรอบนี้นานมาก อาจจะเดาทางได้ยาก และตอนนี้ตารางก็บอกได้ชัดขึ้น มันก็มีผล ก็ต้องอ่านโจทย์ให้ออกว่าทีมต่างๆเขาคิดอะไรอยู่”

“สำหรับกระบี่ เราคิดว่าปลอดภัยแล้ว ก็ทำผลงานให้ดีที่สุดให้ผู้บริหาร ทีมงาน และก็ให้นักเตะทุกคนมีขวัญกำลังใจในการทำงาน อีกอย่างให้กองเชียร์มีความสุขด้วย”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันระหว่าง เกษตรศาสตร์ เอฟซี พบ  กระบี่ เอฟซี แข่งขันในวันพุธที่ 6 กันยายน ที่สนาม ทีโอที สเตเดียม เวลา 19.00 น.

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 5 September 2560

ไทยลีก2

แชร์หน้านี้

COMMENTS