แชร์หน้านี้

เลือกได้ไม่อยากไป! รามิเรส รับอยากกลับ เชลซี มากกว่าย้ายไปอยู่กับ อินเตอร์

รามิเรส

ข่าวความเคลื่อนไหวฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ประจำวันอังคารที่ 6 มีนาคม 2018 รามิเรส มิดฟิลด์ของ เจียงซู ซูหนิง ออกมาเผยว่าเขาพร้อมย้ายกลับไปอยู่กับ เชลซี มากกว่าถูกบังคับให้ต้องไปอยู่กับงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ทีมอันดับที่ 5 ของตารางคะแนนฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18

รามิเรส ตกเป็นข่าวกับ อินเตอร์ อย่างหนักตลอดเดือนมกราคมที่ผ่านมา เนื่องจาก ซูหนิง กรุ๊ป เป็นเจ้าของทั้ง เจียงซู ซูหนิง และทัพ เนรัซซูรี่ แต่สุดท้ายแล้วมิดฟิลด์ชาวบราซิลก็ค้าแข้งอยู่ที่ประเทศจีนต่อไป

“มีการพูดคุยถึง อินเตอร์ บ่อยมาก แต่ไม่มีข้อเสนอที่จริงจังยื่นเข้ามา อย่างน้อยจนถึงวันนี้” รามิเรส บอกกับ นักข่าว

“ทุกคนรู้ดีว่า อินเตอร์ คือสโฒสรที่ดีและการได้กลับไปเล่นในยุโรปอีกครั้งก็คือสิ่งที่ผมปรารถนา แต่ในตอนนี้ผมคิดถึงแต่การช่วย เจียงซู ซูหนิง ให้มีปี 2018 ที่ยอดเยี่ยม ไม่มีเรื่องอื่นอยู่ในหัวของผมเลยในตอนนี้”

“เชลซี? ผมมีความรู้สึกที่พิเศษให้พวกเขาเสมอ และผมก็ต้องการลงเล่นให้พวกเขาอีกครั้งก่อนที่ผมจะแขวนสตั๊ด”

“ผมรู้ดีว่าประตูที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ ยังคงเปิดกว้างสำหรับผมเสมอ และการได้สวมเสื้อของพวกเขาอีกครั้งมันก็น่าตื่นเต้นมาก”

สรุปอันดับตารางคะแนนฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 อินเตอร์ มิลาน แข่ง 26 นัด ชนะ 14 เสมอ 9 แพ้ 3 มี 51 คะแนน อยู่อันดับที่ 5 ของตาราง

โปรแกรมนัดถัดไปของฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 อินเตอร์ มิลาน จะเปิด ซาน ซิโร่ รับการมาเยือนของ นาโปลี ทีมอันดับที่ 1 ของตารางคะแนน ในคืนวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2018 เวลา 02.45 น.

ข่าวฟุตบอลวันนี้ 7 March 2561

รามิเรสอินเตอร์ มิลานเจียงซู ซูหนิงเชลซี

แชร์หน้านี้

COMMENTS